Ra thăm mộ bố, con gái Đức Tiến vô tư làm điều khiến ai cũng xót xa!

18/06/2024 22:35

Sự qua đời đột ngột của Đức Tiến cách đây một tháng khiến nhiều đồng nghiệp và người thân không khỏi xót xa. Đặc biệt là bà xã của nam diễn viên -  Bình Phương vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này.


 

Sự qua đời đột ngột của Đức Tiến cách đây một tháng khiến nhiều đồng nghiệp và người thân không khỏi xót xa. Đặc biệt là bà xã của nam diễn viên -  Bình Phương vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này.

 

Cô chia sẻ: "Khi nhắm mắt lại vẫn thấy anh bước vào phòng chào 2 mẹ con giống như tất cả những đêm khi anh đi làm về". 

Hiện tại, cô và con gái đang dần thích nghi với cuộc sống thiếu vắng đi bóng hình của Đức Tiến.

screenshot-2020-1718724865.jpg
Chú thích ảnh

Mới đây nhất, Bình Phương đã cùng con gái ra mộ của Đức Tiến. Vì còn nhỏ, bé Mèo vẫn cười đùa hồn nhiên. Trước khi ra về, cô gái nhỏ còn ặt một nụ hôn lên phần mộ của Đức Tiến và vẫy tay chào.

Bà xã của Đức Tiến cũng xúc động vì lần nào ra mộ chồng cũng thấy có nến và hoa tươi 

Bình Phương luôn dành những lời tốt đẹp dành cho người chồng quá cố của mình: 

"Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết ở đâu, thời gian nào, vũ trụ nào, thế giới nào, em sẽ tìm được anh và mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé? Anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời anh nhé!"

screenshot-2019-1718724865.jpg
Chú thích ảnh

Trước đó, sau khi Đức Tiến qua đời, gia đình cố nghệ sĩ đã gặp ồn ào liên quan đến việc hậu sự.

screenshot-2018-1718724865.jpg
Chú thích ảnh

Vợ của cố nghệ sĩ từng lên tiếng tiết lộ lý do không ký giấy bảo lãnh mẹ chồng sang Mỹ: “Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khoẻ tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đập, họ không hiểu lý do. Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử".

 

Becky Trương
Bạn đang đọc bài viết "Ra thăm mộ bố, con gái Đức Tiến vô tư làm điều khiến ai cũng xót xa!" tại chuyên mục INTEGRATION PANORAMA. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (08.4646.0404) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.hoinhap@gmail.com).