Sau khi quan hệ nam nữ, có nên uống nước ngay lập tức không?

18/06/2024 16:13

Nhiều cặp đôi thắc mắc sau khi cả hai làm chuyện ấy nên bổ sung loại nước nào để hồi phục cơ thể.

Nhiều cặp đôi thắc mắc sau khi cả hai làm chuyện ấy nên bổ sung loại nước nào để hồi phục cơ thể.

Nước là thức uống mang lại sự sống và sảng khoái mà chúng ta thường coi là đương nhiên. Chúng ta biết về nhiều lợi ích của việc uống nước suốt cả ngày, nhưng bạn có thường xuyên nghe về lợi ích của việc uống nước sau khi quan hệ tình dục không? Nó có vẻ giống như một mối tương quan kỳ lạ nhưng thực ra lại mang lại lợi ích cho các cặp đôi.

Vậy có nên uống nước ngay sau khi quan hệ? Có! Bạn nên bổ sung nước sau khi ân ái. Dưới đây là một số lợi ích của việc uống nước sau khi quan hệ.

 

Rửa sạch vi khuẩn

Hydrat hóa sau khi hành động có thể giúp loại bỏ bất kỳ vi khuẩn không mong muốn nào khỏi đường tiết niệu. Hành động đơn giản này có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng tiểu, tin tôi đi, không ai muốn đối phó cả!

Bổ sung năng lượng đã mất

Nước uống có thể giúp thay thế lượng chất lỏng bị mất trong quá trình tập luyện đầy đam mê này.

Tăng bôi trơn

Hydrat hóa giúp duy trì sức khỏe âm đạo tốt bằng cách đảm bảo bôi trơn tự nhiên đầy đủ.

 

Ngăn ngừa co thắt và chuột rút cơ bắp

Những cơn chuột rút ở chân đột ngột đôi khi có thể xảy ra sau một buổi tập luyện hăng say? Chúng có thể được giảm bớt hoặc ngăn ngừa bằng cách cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)

Cơ thể đủ nước sẽ ít bị nhiễm trùng hơn và uống nước có thể là một cách đơn giản để tránh nhiễm trùng tiểu khó chịu.

Bạn nên uống bao nhiêu nước sau khi quan hệ?

Lời khuyên lâu đời là uống 8 ly mỗi ngày vẫn có giá trị. Tuy nhiên, sau khi thân mật, có thể nên uống ít nhất một ly đầy. Nếu bạn đặc biệt thích thể thao, bạn có thể muốn uống nhiều hơn một chút.

Uống gì sau khi quan hệ tình dục?

Mặc dù nước là tiêu chuẩn vàng nhưng bạn có thể cân nhắc những loại đồ uống khác để có thêm lợi ích:

Nước ép nam việt quất

Nước ép nam việt quất nổi tiếng là một phương thuốc tự nhiên để tránh nhiễm trùng tiểu. Một ly đồ uống có vị chua này có thể mang lại lợi ích gấp đôi sau khi giao hợp.

Sữa bơ

Món ăn thơm ngon này giúp sảng khoái và cũng hỗ trợ tiêu hóa, nó cũng chứa đầy probiotic.

Chuối lắc

Chuối lắc giúp bổ sung lượng kali có thể bị mất trong quá trình thân mật.

 

Nước dừa

Nước dừa chứa đầy chất điện giải, nó không chỉ làm dịu cơn khát mà còn khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của cơ thể.

Nước điện giải

Đôi khi sau một buổi tập đặc biệt căng thẳng, bạn có thể cần nhiều thứ hơn là chỉ uống nước. Nước pha chất điện giải có thể giúp cơ thể bạn tăng thêm sức mạnh.

Ai biết được rằng một thứ đơn giản như nước uống lại có thể có tác động sâu sắc đến vậy sau khi thân mật? Nhưng như chúng ta đã thấy, vấn đề không chỉ là dưỡng ẩm. Đó là việc duy trì sự cân bằng, đảm bảo sức khỏe tốt và tối đa hóa lợi ích của sự thân mật. Lần tới khi bạn âu yếm nhau, hãy để một chai nước hoặc bất kỳ đồ uống nào được chúng tôi gợi ý trên tủ đầu giường. Cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn đấy!

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo indiaivf.

Bạn đang đọc bài viết "Sau khi quan hệ nam nữ, có nên uống nước ngay lập tức không?" tại chuyên mục CULTURAL FLOW. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (08.4646.0404) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.hoinhap@gmail.com).