Sau tranh cãi ‘không nể mặt chồng’, vợ chồng Tuấn Dương Lucie Nguyễn đi mua nhà ở Hàn Quốc

24/06/2024 16:19

Tuấn Dương (sinh năm 1998) và Lucie Nguyễn (sinh năm 1989) là một cặp đôi nổi tiếng khi đang cùng kinh doanh, làm KOLs và thành công trên nền tảng Tik Tok. Cả hai nên duyên và quyết định bắt đầu mối quan hệ sau một chương trình tình cảm.


Tuấn Dương (sinh năm 1998) và Lucie Nguyễn (sinh năm 1989) là một cặp đôi nổi tiếng khi đang cùng kinh doanh, làm KOLs và thành công trên nền tảng Tik Tok. Cả hai nên duyên và quyết định bắt đầu mối quan hệ sau một chương trình tình cảm.
Dù là hotboy nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng khi là một cặp với Lucie Nguyễn (nhiếp ảnh nổi tiếng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn) khiến nhiều người không khỏi đặt chàng trai sinh năm 1998 lên ‘bàn cân’.
Cuộc phỏng vấn mới nhất của cặp vợ chồng này vừa nhận về ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Theo đó,  Lucie Nguyễn chia sẻ rằng cô cùng ông xã đang làm việc để lo cho con. Sau khi mua được nhà cho con gái đầu lòng Nami, sắp tới cả hai sẽ mua cho bé thứ 2 thêm 1 căn nhà nữa.
Tuy nhiên, cách trả lời của  Lucie Nguyễn đã nhận về nhiều chỉ trích khi cô cho biết Tuấn Dương chưa có gì trước khi gặp mình và hiện tại vẫn chưa có gì vì tài sản đều dành hết cho con cái.

screenshot-5219-1719220636.jpg
 

"Nhà riêng thì Lucie có, nhưng Dương chưa có nên những gì sắp tới Dương không dành cho bản thân mà cho con trước. 2 vợ chồng cùng làm và chuẩn bị xong cho Nami rồi. Đó là lý do vì sao chúng tôi phải cật lực làm việc, để chuẩn bị tài chính cho con trước. Sắp tới sẽ làm thêm căn nhà cho bé thứ 2 rồi mới tính đến nhà của Dương.

Mà chắc chồng tôi không có gì đâu. Trước đó thì tôi có chứ chồng tôi đã không có gì rồi. Tới bây giờ tài sản là chung của hai vợ chồng thôi chứ không thể có cái nào riêng được hết" - Câu trả lời này của Lucie Nguyễn được cho là thiếu tinh tế khi không nể mặt chồng.

screenshot-5220-1719220636.jpg
 

Giữa ồn ào này, cặp đôi bất ngờ chia sẻ đoạn clip Tuấn Dương dẫn Lucie Nguyễn đi mua nhà ở Hàn Quốc. Lý do cả hai quyết định đi mua nhà ở Hàn Quốc là để thuận tiện cho công tác, cả hai cũng muốn đưa các con đi cùng trong những lần di chuyển đến Hàn Quốc vì công việc.
Bản thân Tuấn Dương cũng chưa bao giờ nghĩ việc có ngày vợ chồng sẽ mua nhà ở Hàn Quốc. Tuy nhiên vì phải làm việc tại Hàn Quốc nhiều trong thời gian tới nên cặp vợ chồng này đã quyết định đi xem nhà để  "chốt" 1 căn.

screenshot-5221-1719220636.jpg
 


Theo chia sẻ của Tuấn Dương thì anh và vợ muốn mua nhà chứ không thuê vì giá thuê ở đây khá đắt. Anh cũng tiết lộ đã làm visa cho con gái Nami để cùng cha mẹ sang nước ngoài khi đi công tác. Dù đã chuẩn bị giấy tờ nhưng vẫn chưa tìm được căn nhà ăn ý, Tuấn Dương và Lucie Nguyễn vẫn đang nhờ người tư vấn thêm.
Sự thành công của cặp vợ chồng này khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cách đây không lâu, cả hai đã từng chia sẻ về việc Tuấn Dương chi hơn 7 tỷ đồng để mua chung cư trả góp tặng sinh nhật bà xã Lucie Nguyễn.

 

Becky Truơng
Bạn đang đọc bài viết "Sau tranh cãi ‘không nể mặt chồng’, vợ chồng Tuấn Dương Lucie Nguyễn đi mua nhà ở Hàn Quốc" tại chuyên mục INTEGRATION PANORAMA. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (08.4646.0404) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.hoinhap@gmail.com).